Bài viết mới nhất


CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG
...................................................................................................


Trước hết  Đông Y Thanh Tuấn xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm do Đông Y Thanh Tuấn bào chế & phân phối ! Dưới đây là những chính sách và cam kết từ Đông Y Thanh Tuấn áp dụng với mong muốn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc tốt nhất:

1. Cam kết bán hàng


Đông Y Thanh Tuấn cam kết bán hàng với chính sách:


- Giá tốt nhất, luôn luôn cập nhật với giá thị trường: Đảm bảo giá bạn mua luôn là thấp nhất.

- Chỉ bán hàng chính hãng, sản phẩm chất lượng, các sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, đầy đủ giấy cấp phép được lưu hành, được sự tin dùng của mọi người.

Quý khách hàng sau khi mua hàng tại Đông Y Thanh Tuấn

- Trên tất cả các sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn cung cấp đều có dán tem nhận dạng thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại tư vấn khách hàng. Khách hàng có thể gọi cho chúng tôi để được tư vấn bất kì lúc nào.

2. Chính sách bán hàng

Quý khách gọi điện vào số điện thoại hoặc đăng kí mua hàng online chúng tôi sẽ:
- Giao hàng miễn phí tận nơi trong vòng 24h, chuyển hàng đúng theo giờ khách hẹn.
- Thủ tục thanh toán đơn giản: Thanh toán khi đã nhận hàng.
- Tư vấn tận tình: Bạn sẽ được tư vấn cách sử dụng sản phẩm chi tiết phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn bởi những người có chuyên môn, kinh nghiệm về sức khỏe, am hiểu về sản phẩm.
Vào bất cứ lúc nào chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết và giải đáp mọi thắc mắc cũng như sự chưa hài lòng nào của quý khách.

  QUY ĐỊNH CỦA BAN QUẢN LÝ WEBSITE

1. Nguyên tắc

Bản Quy chế này áp dụng cho Ban quản lý website Đông y Thanh Tuấn và Khách hàng sử dụng tham gia mua sản phẩm (Hàng hóa, dịch vụ) tại website này.
- Ban quản lý chịu trách nhiệm thực hiện đưa thông tin các sản phẩm đúng chất lượng của nhà cung cấp , giao sản phẩm tận nơi do khách hàng yêu cầu.
- Khách hàng mua sản phẩm tại website Đông Y Thanh Tuấn hiểu rằng: Khách hàng có thể mua sản phẩm theo đúng giá và quy chuẩn đã công bố tại website, khách hàng chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan đến việc mua sản phẩm và cam kết rằng tất cả các thông tin Khách hàng gửi đến trang website Đông Y Thanh Tuấn, thông tin đó chỉ là về bản thân, và rằng tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ.

2. Quy trình giao dịch

Quý khách thực hiện theo mục Hướng dẫn mua hàng.


3. Đảm bảo an toàn giao dịch


Ban quản lý đưa ra khuyến cáo để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu Khách hàng lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:
- Khách hàng sau khi đặt hàng cần thông báo lại cho Ban quản lý website qua số điện thoại 0938 68 47 68 (bằng tin nhắn) bởi chính số điện thoại khách hàng đã khai khi điền thông tin để chắc chắn rằng khách hàng là chủ đơn hàng đã đặt hàng tại website Đông Y Thanh Tuấn
- Khách hàng khi thanh toán bằng tài khoản ngân hàng cần thông báo lại cho Ban quản lý website qua số điện thoại Đông Y Thanh Tuấn (bằng tin nhắn) nội dung gồm; Tên người gửi + Nội dung gửi + Số tiền đã gửi + Số điện thoại để liên lạc. Ví dụ: "Lê Hồng Hạnh 0909999999 chuyển tiền mua thuốc sâu răng".  
- Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

4. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng

- Nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng, Ban quản lý website cung cấp cho Người tiêu dùng những thông tin quan trọng cần biết trước khi tham gia mua sản phẩm trên website.

- Ban quản lý yêu cầu các khách hàng khi đặt mua hàng, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của khách hàng đó cung cấp khi đặt mua hàng không chính xác.

- Các sản phẩm được đăng bán trên website là sản phẩm đảm bảo chất lượng; đối với từng sản phẩm Người tiêu dùng cần có sự chỉ định của Người đại diện cơ quan có chuyên môn để sử dụng có hiệu quả sản phẩm, cụ thể: Đối với sản phẩm dành cho sức khỏe và làm đẹp cần có sự chỉ định của Bác sĩ để không bị các tác dụng phụ của các thành phần trong sản phẩm, đặc biệt với người mắc bệnh Tim tuyệt đối không dùng các sản phẩm dùng để ăn, uống.

- Khách hàng nên xem xét kỹ các thông tin liên quan đến các sản phẩm đang bán trên website về: giá, thương hiệu, các dịch vụ hỗ trợ, cụ thể: điều kiện sử dụng, địa chỉ, phương thức giao hàng, phương thức thanh toán, số tài khoản ngân hàng và các thông tin có liên quan trước khi “Mua” … Ban quản lý website Đông Y Thanh Tuấn không chịu trách nhiệm về chất lượng và các vấn đề pháp lý khác có liên quan đến sản phẩm đăng bán trên website khi Người tiêu dùng sử dụng sản phẩm không đúng theo hướng dẫn sử dụng, chưa có sự chỉ định bằng văn bản của cơ quan, tổ chức có chuyên môn của nước Việt Nam về chất lượng và công dụng của từng loại sản phẩm khách hàng đã mua tại website Đông Y Thanh Tuấn.

5. Quản lý thông tin xấu

- Khách hàng không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Ban quản lý website trong bản Quy chế này.
- Khách hàng không được hành động gây mất uy tín của website dưới mọi hình thức như tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.

6. Quy định mua hàng

Đông Y Thanh Tuấn giao hàng tận tay người mua mà không mất thêm bất kỳ khoản phí nào
- Quyền lợi và trách nhiệm của khách hàng được nêu rõ tại bản quy chế này, trường hợp khách hàng không tuân thủ theo quy chế khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì khách hàng tự chịu mọi trách nhiệm.
- Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận hàng, sau khi quý khách nhận hàng chúng tôi không hoàn trả tiền hoặc đổi hàng.

7. Điều khoản thỏa thuận đồng ý mua bán hàng hóa trên website 

- Khi đọc bản quy chế này khách hàng được xác định là hoàn toàn đồng ý với quy định mua bán hàng hóa trên website Đông Y Thanh Tuấn đồng thời tự chịu trách nhiệm về việc sử dụng an toàn sản phẩm, chúng tôi hoàn toàn không chịu bất kỳ trách nhiệm nào về tính pháp lý và chất lượng sản phẩm khi khách hàng sử dụng không theo hướng dẫn sử dụng của sản phẩm và chỉ định bằng văn bản của cơ quan chuyên môn nước Việt Nam.

2 nhận xét : ''CAM KẾT NHÀ THUỐC"

Gửi Bình Luận