Bài viết mới nhất

Thuốc chữa viêm họng Thanh Tuấn có tốt không?

Bởi Unknown - Thứ Sáu, 24 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Những năm gần đây, sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng Thanh Tuấn đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của người bệnh ở khắp nơi gửi về.

Như bạn Nguyễn Hồng Quân ở Vũng Tàu đã chia sẻ "em bị viêm họng không rõ lý do và đã bị khoảng 3 năm. Em đã chữa trị nhiều nơi và đã đi đốt viêm họng hạt,.... Em đã dùng thuốc tây nhưng không hết hẳn, được người bạn giới thiệu nên em mua và dùng thử 1 hộp thuốc viêm họng của Đông y Thanh Tuấn thấy bệnh thuyên giảm, em dùng thêm 2 hộp nữa là hết hẳn với chỉ định của phòng khám, hiện nay bệnh của em đã khỏi, em xin gửi lời cám ơn chân thành đến phòng khám"

Hay chị Hạnh Dung ở Thanh hóa đã bày tỏ "Tôi là giảng viên Đại học Kinh tế TP.HCM, công việc của tôi là thường xuyên phải giảm dạy, tôi bị viêm amidan cách đây 2 năm, căn bệnh này làm tôi rất khó chịu, họng có đờm, đau rát gây khàn tiếng, có những lúc tôi rất mệt mỏi vì căn bệnh này. Cũng may là tìm thấy thông tin của Đông Y Thanh Tuấn trên internet, lúc đầu tôi còn phân vân và thử tư vấn online như thế nào. Bất ngờ sáng hôm sau thầy thuốc Thanh Tuấn gọi điện tư vấn cho tôi, sau khi được tư vấn kỹ, tôi quyết định mua 1 hộp thuốc dùng thử. Sau 2 tuần kiên trì tôi thấy họng mình đã bớt đau hơn trước, dịch đờm cũng không còn, từ đó tôi quyết định tiếp tục điều trị theo đúng lộ trình. Tôi chân thành cám ơn thầy thuốc"

Những phản hồi tích cực được gửi về từ khắp mọi miền đất nước

Không chỉ bấy nhiêu đó mà còn rất nhiều lời nhận xét chân thành từ những khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Đông Y Thanh Tuấn. Vậy lý do vì sao mà sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng của Đông Y Thanh Tuấn lại được mọi người đánh giá cao như thế?

1. 100% thành phần sản phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên, dược thảo quý

Với cái tâm của 1 người làm thuốc, phòng khám chúng tôi luôn gắt gao trong quy trình bào chế thuốc. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu thuốc cho đến chế biến và đóng gói luôn được quản lý và theo dõi gắt gao.

Những dược liệu được sử dụng luôn được lựa chọn kỹ càng, không chứa tạp chất cũng như những thành phần gây độc hại, được tiệt trùng kỹ càng với công nghệ tiệt trùng laser


2. Quy trình kiểm nghiệm và giám sát chất lượng khép kín

Từ việc lấy mẫu thuốc, kiểm nghiệm, xác định chất lượng thuốc và nguyên phụ liệu làm thuốc, kể cả khâu bảo quản, đều được phòng khám chúng tôi quản lý theo 1 quy trình khép kín nhằm đem lại 1 sản phẩm chất lượng cao, giúp cho người bệnh nhanh chóng khỏi bệnh.

3. Tiện dụng cho người bệnh

Thuốc được bào chế với công nghệ hiện đại, được làm thành dạng viên giúp người bệnh dễ dàng sử dụng, có thể mang theo bên mình khi đi làm hay đi chơi đều tiện.

Sản phẩm được bào chế thành dạng viên nang tiện lợi cho người bệnh sử dụng

4. Hiệu quả cao, giúp người bệnh mau chóng hồi phục

Với bài thuốc được lưu truyền từ nhiều đời, đến nay đã được thầy thuốc Thanh Tuấn hoàn thiện sau hơn 10 năm nghiên cứu. Sản phẩm đã đạt được những kết quả rất tốt trong việc giúp người bệnh mau chóng hồi phục sức khỏe, thoát khỏi căn bệnh viêm họng.Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Thuốc chữa viêm họng Thanh Tuấn có tốt không? "