Bài viết mới nhất

[Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền?

Bởi Unknown - Thứ Ba, 21 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Chào phòng khám! Dạo gần đây, em ho thường xuyên, kèm theo là ngứa ở cổ họng, xuất hiện những hạt màu đỏ li ti trong cổ họng. Em có ra nhà thuốc Tây mua thuốc uống chứ chưa đi khám ở bệnh viện, ra đó thì chị bán thuốc bảo em bị viêm họng hạt nên đến bệnh viện để chữa dứt điểm. Hiện tại, em còn do dự chưa đi khám vì em hiện là sinh viên chưa có thu nhập, em sợ bệnh này điều trị chi phí cao. Phòng khám cho em hỏi là chi phí để điều trị bệnh này mất hết bao nhiêu tiền ạ? Em xin cám ơn.

Như Ý (Nghệ An)

Trả lời:

Chào Như ý! Rất vui vì em đã tin tưởng phòng khám mà gửi câu hỏi về phòng khám. Trước tiên phòng khám sẽ giúp em hiểu rõ hơn về bệnh viêm họng hạt, chúng tôi sẽ chia sẻ đến em một vài thông tin sau:

Viêm họng hạt chính là một dạng viêm họng mạn tính, nguyên nhân là do phản ứng của niêm mạc họng bị viêm nhiễm diễn ra tại nhiều vùng họng. Họng là nơi chứa nhiều lympho bào với nhiệm vụ là tiêu diệt vi sinh vật và khi bị viêm thì các lympho bào này phải làm việc nhiều hơn trong 1 khoảng thời gian dài, điều này làm cho chúng ngày càng to ra và trở thành "hạt".

Bệnh kéo dài và dễ tái phát nhiều lần

Đây là một căn bệnh kéo dài và thường dễ tái phát nhiều lần, làm cho các hạt ở cổ họng và hai bên họng to dần ra. Nếu người bệnh không phát hiện kịp thời và điều trị dứt điểm thì bệnh sẽ chuyển sang mãn tính và điều trị lúc này sẽ khó khăn hơn.

Theo như em mô tả thì khả năng em bị mắc bệnh viêm họng hạt là khá cao. Em có thể đến khám tại bệnh viện để điều trị kịp thời. Về chi phí thì sẽ tùy vào từng nơi em đến khám và mức độ bệnh của em nặng hay nhẹ. Riêng tại phòng khám thì để có thể điều trị dứt điểm bệnh viêm họng hạt lúc mới khởi phát thì phải theo hết lộ trình là 6 tuần, phải uống  đủ 2 hộp sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng, tổng cộng là 400.000 VND. Còn với bệnh đã chuyển nặng thì em phải theo tiếp 1 lộ trình của phòng khám nữa mới khỏi.


Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm họng Thanh Tuấn

Đây chỉ là một vài thông tin trao đổi với em, nếu em còn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn về bệnh thì có thể liên hệ qua số (0254) 3921 527 để gặp tư vấn viên của phòng khám hoặc 0985 45 48 72 để được trực tiếp thầy thuốc Thanh Tuấn tư vấn bệnh.

Mời bạn xem thêm:


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " [Thắc mắc] Điều trị viêm họng hạt mất bao nhiêu tiền? "