Bài viết mới nhất

Chữa bệnh viêm họng ở đâu uy tín?

Bởi Unknown - Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015 Chưa có Bình Luận
Những năm gần đây tình hình người mắc bệnh viêm họng luôn tăng cao, bệnh viện các tuyến luôn trong tình trạng quá tải. Hiện nay, có rất nhiều các nhà thuốc Tây y và Đông y, điều này làm cho người bệnh phân vân rất nhiều không biết nhà thuốc nào có thể chữa bệnh viêm họng hiệu quả và có uy tín.

Khám và điều trị bệnh viêm họng tại Đông y Thanh Tuấn

Ngày nay, với thời tiết khí hậu khắc nghiệt, môi trường ô nhiễm nặng, lạm dụng kháng sinh để chữa bệnh làm cơ thể mất cân bằng, ảnh hưởng đến hệ miễn dịch, đều là những nguyên nhân chính làm cho tỷ lệ người mắc bệnh viêm họng ngày càng tăng cao.

Môi trường ô nhiễm là nguyên nhân gây viêm họng

Ngoài ra còn do yếu tố tuổi tác cao, các chức năng của tâm, can, tỳ, phế, thận bị suy giảm. Vấn đề trào ngược dạ dày cũng là nguyên nhân gây ảnh hưởng đến hệ hô hấp của bạn.
Đặc biệt, có rất nhiều người lầm tưởng rằng khi bị viêm họng thì phải dùng kháng sinh, phải sử dụng liệu pháp đốt họng thì bệnh mới khỏi. Nhưng đó hoàn toàn là một suy nghĩ sai lầm, việc lạm dụng kháng sinh quá nhiều sẽ làm cho cơ thể kháng thuốc, hệ miễn dịch suy yếu, lúc này bệnh sẽ càng nặng hơn.

Với khoa học kỹ thuật tiên tiến. Đông y cũng đã trở nên ngày một phát triển hơn trước, những bài thuốc cổ truyền lâu đời nay đã được bào chế hoàn thiện với nhiều dạng giúp cho người bệnh dễ sử dụng và không mất quá nhiều thời gian. Trong số những cơ sở Đông y, không thể không kể đến Đông y Thanh Tuấn tọa lạc ở số 75 Trường chinh, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Phòng khám này có tiền thân từ cơ sở y học cổ truyền Gia Tứ tại vùng đất Ninh Bình, được thành lập vào năm 1990, lúc đó chỉ có lương y Gia Tứ và 2 người thợ giúp việc. Ngày nay, Thầy thuốc Thanh Tuấn kế nghiệp và thành lập ra cùng với đội ngũ nhân sự có trình độ và chuyên môn cao.


Thuốc điều trị viêm họng Thanh Tuấn Mời các bạn xem thêm:


Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Chữa bệnh viêm họng ở đâu uy tín? "