Bài viết mới nhất

Tuyệt Chiêu Chữa Viêm Họng Thần Tốc

Bởi Phạm Hòa - Thứ Năm, 2 tháng 10, 2014 Chưa có Bình Luận
Thời tiết thay đổi đột ngột, môi trường ô nhiễm, hay lao động quá sức,,, khiến chúng ta bị bệnh đau họng khiến chúng ta bị đau họng, mệt mỏi, mất tập trung công việc hay khó khăn trong giao tiếp... những điều đó chúng ta phải lo lắng, giảm năng suất công việc, giải trí.. Dưới đây là chia sẻ về các tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Thuốc chống viêm
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Thuốc chống viêm
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Thuốc chống viêm
Thuốc chống viêm sẽ đẩy lùi các cảm giác mệt mỏi, khó chịu của bệnh viêm họng, giảm các triệu chứng sưng viêm của bệnh viêm họng. Các loại thuốc: Advil, Aleve là loại thuốc chữa viêm họng hiệu quả không có steroid.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Súc miệng nước muối

Nước muối giúp kháng khuẩn giảm sưng cổ họng, tiêu đờm... đẩy lùi sự khó chịu, mệt mỏi của bệnh viêm họng. Chúng ta nên dùng 1 muỗng cà phê muối để vào một cốc nước ấm tra thêm một ít mật ong, đây là phương pháp chữa viêm họng hiệu quả và dễ làm.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Uống nước 

Khi bị viêm họng bạn nên uống nước nhiều giúp hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sưng, viêm họng và làm màng nhầy ẩm ướt.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Uống nước
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Uống nước 
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Trà thảo dược

Trà là một thảo dược chữa viêm họng hiệu quả được biết đến từ lâu đời. Trong trà thảo dược có một hàm lượng lớn các chống oxy hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, hạn chế sự hoạt động của vi khuẩn gây sưng, viêm họng giúp làm dịu cơn đau đẩy lùi cảm giác mệt mỏi, khó chịu của bệnh viêm họng. Bạn nên dùng một tách trà thảo dược còn ấm và cho thêm mật ong thì sẽ hiệu quả hơn.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Súp gà

Súp gà giúp chúng ta bổ sung chất dinh dưỡng, bồi bổ cơ thể, ngoài ra trong súp gà có hàm lượng lớn natri giúp kháng viêm. Mặt khác, súp giúp lấy lại cảm giác thèm ăn khi bị bệnh và thức ăn dễ nuốt khi bị viêm họng.
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Súp gà
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc - Súp gà
Tuyệt chiêu chữa viêm họng thần tốc- Nghỉ ngơi

Sau khi uống thuốc, bồi bổ cơ thể với thức ăn thì nghỉ ngơi là phương pháp tốt nhất khi bị  bệnh viêm họng vì nghỉ ngơi giúp chống bệnh nhiễm trùng gây ra bệnh viêm họng.
Tôi tin rằng với những chia sẻ ở trên, các bạn không còn lo lắng với bệnh viêm họng khó chịu nữa. Bạn sẽ lấy lại được vẻ tự tin vốn có của mình.
Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm một số thuốc chữa bệnh đau răng khác thì có thể đọc trong bài viếtViêm họng và những biến chứng nguy hiểm.

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tuyệt Chiêu Chữa Viêm Họng Thần Tốc "