Bài viết mới nhất

Tiết lộ 3 Cách trị viêm họng tại nhà rất dễ thực hiện

Bởi Phạm Hòa - Thứ Năm, 9 tháng 10, 2014 Chưa có Bình Luận
Những khi bạn thấy cổ họng đau rát, nuốt xuống có cảm giác vướng ở cổ, đây là dấu hiệu bạn đang bị bệnh viêm họng. Với những triệu chứng ban đầu mới mắc bệnh bạn chỉ cần áp dụng những cách trị viêm họng tại nhà trong bài viết chúng tôi chia sẻ dưới đây, bệnh viêm họng sẽ nhanh chóng được chữa khỏi.

1. Cách trị viêm họng tại nhà bằng bột nghệ

Với cách trị viêm họng tại nhà bằng bột nghệ, bạn chỉ cần chuẩn bị 1 nữa muỗng bột nghệ, 1 nửa ly nước nóng và 1 ít muối sạch. Bạn cho bột nghệ và muối vào ly nước nóng, sau đó khuấy đều lên rồi uống. Mỗi ngày chỉ cần uống 1 lần và uống liên tục trong 3 ngày, bệnh viêm họng của bạn sẽ giảm đáng kể.

Cách trị viêm họng tại nhà bằng bột nghệ và sữa
Cách trị viêm họng tại nhà bằng bột nghệ và sữa

Ngoài ra nếu như bạn bị viêm họng đồng thời có bị ho, có thể cho vào 1 ly sữa 1 muỗng bột nghệ rồi đem nấu sôi. Uống 1 ly sữa có pha bột nghệ vào buổi sáng hoặc tối không những vừa là cách trị viêm họng tại nhà mà còn làm những cơn ho cũng giảm dần.

2. Cách trị viêm họng tại nhà bằng tỏi

Tỏi luôn được xem là một loại thảo dược chữa viêm họng rất tốt. Bạn giã nát 3 - 4 tép tỏi tươi, cho vào 1 ly sữa nóng, đợi khoảng 10 - 15 phút thì lọc lấy tỏi lấy nước sữa uống. Mỗi ngày uống từ 2 - 3 ly sữa pha với tỏi bệnh viêm họng sẽ không còn nữa.

Cách trị viêm họng tại nhà bằng tỏi
 Cách trị viêm họng tại nhà bằng tỏi

Đây có thể là cách trị viêm họng tại nhà bạn mới được biết lần đầu nhưng thật sự rất công hiệu đó, bạn hãy thử ngay nhé!

3. Cách trị viêm họng tại nhà bằng lá húng quế

Cách trị viêm họng tại nhà bằng lá húng quế rất đơn giản và dễ thực hiện. Vào mỗi buổi sáng và tối bạn chỉ cần nhai 2 - 3 lá húng quế hoặc nếu khó nhai trực tiếp bạn có thể làm thành trà húng quế để uống. Thực hiện liên tục trong 3 - 4 ngày, chắc chắn bệnh viêm họng sẽ khỏi.

Cách trị viêm họng tại nhà bằng lá húng quế
Cách trị viêm họng tại nhà bằng lá húng quế

Trong dân gian không chỉ có 3 cách trị viêm họng tại nhà mà chúng tôi đã chia sẻ trong bài viết bên trên cho bạn mà còn có rất nhiều cách trị viêm họng khác rất hiệu quả. Tuy nhiên đây là những cách rất dễ thực hiện, nguyên liệu lại sẵn có, hy vọng rằng sẽ hữu ích cho bạn.

>>> Ngoài ra nếu có nhu cầu cần tư vấn bệnh miễn phí bạn có thể gọi cho chúng tôi qua số điện thoại  0254 3921 527 hoặc click ngay vào mục đăng kí dưới đây:

TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

Chưa có Bình Luận " Tiết lộ 3 Cách trị viêm họng tại nhà rất dễ thực hiện "